Sinh Năm 1964 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1964

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1964 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1964 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này KetQuaTop1 - Nhanh và Chính Xác Top 1 Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1964.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1959 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1959

Tử vi là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm và hiểu được vai trò của nó trong đời sống, những khía cạnh của tử vi như mệnh, tuổi hay cung ngày càng được chú trọng.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu những yếu tố liên quan đến tử vi của người sinh năm 1964 thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

1. Sinh năm 1964 tuổi gì?

Những người sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng, cụ thể là tuổi Giáp Thìn kéo dài từ 13/2/194 cho đến 31/01/1965.

Thiên canh Giáp tương hợp với Kỷ đồng thời tương hình với Canh và Mậu. Địa chi Thìn nằm trong tam hợp Thân - Tý - Thìn đồng thời thuộc tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

2. Sinh năm 1964 mệnh gì?

Theo tử vi thì năm 1964 tương ứng với mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa tức ngọn lửa sinh ra từ đèn hay lửa đèn dầu.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thủy, Kim và Thổ.là những mệnh tương khắc.

3. Tính cách của người sinh năm 1964

Người sinh năm 1962 mang mệnh Phúc Đăng Hỏa tức Lửa đèn dầu, ánh sáng mang tính chất soi rọi, thắp sáng cho những nơi tối tăm, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống con người. Thì thế mà người này có tính cách rất nhiệt tình, tốt bụng, hay quan tâm và thích giúp đỡ người khác.

Ánh sáng đèn dầu từ thời xưa còn được biết đến việc soi sáng cho con người tích lũyi kiến thức nên những người tuổi Giáp Thìn 1964 rất thông minh, sáng tạo, thường nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho khó khăn gặp phải.

Nhờ có suy nghĩ tích cực và tinh thần cầu tiến mà học luôn phát triển bản thân rất nhanh, thậm chí vượt qua những gì người khác mong đợi. Giao lưu với những người tuổi này sẽ giúp bạn mở mang kiến thức, nâng cao tri thức của bản thân, là một người bạn đáng trân trọng.

Nhược điểm có thể thấy ở những chú Rồng năm 1964 là đôi khi hơi tự cao, quá tự tin vào khả năng của bản thân. 

Năng lượng hỏa vượng cũng được họ vận dụng rất tốt trong chuyện tình cảm, sự nhiệt tình và chu đáo của họ luôn khiến người khác phải xiêu lòng. Không chỉ về mặt tình cảm, Phúc Đăng Hỏa còn là những người truyền năng lượng dồi dào trong công việc và cuộc sống.

4. Giáp Thìn 1964 thuộc cung gì?

Cung mệnh cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến những vấn đề hệ trọng của đời người như cưới xin, xây nhà hay sự nghiệp. Xét theo tử vi, người nam sinh năm 1964 mang cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh, nữ nhân sinh năm này lại mang cung Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

5. Sinh năm 1964 hợp tuổi nào?

Ở phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ những tuổi hợp để làm ăn, cưới hỏi và tuổi nên tránh cho người sinh năm Nhâm Dần 1964.

5.1 Nam mạng

Nếu người sinh năm 1964 là nam thì không nên kết giao với những người tuổi Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Mùi và Đinh Dậu, sự kết hợp với những tuổi này khiến công việc không thuận lợi, thường xảy ra mâu thuẫn.

Thay vào đó, những tuổi Nhâm Tý, Ất Tỵ, Mậu Thìn, Bính Ngọ hay Tân Hợi rất thích hợp để lựa chọn làm đối tác, đồng nghiệp, cùng làm dự án. Kết hợp cùng những người này sẽ giúp đem lại vận khí may mắn cho công việc.

Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Dần và Nhâm Tý là những tuổi phù hợp nhất để bạn chọn làm bạn đời, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

5.2 Nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 1964 nên hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Mậu Thân, Ất Tỵ và Bính Ngọ sẽ giúp công việc được thuận lợi. Để kết hôn thì bạn nên chú ý đến những người tuổi Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Bính Ngọ, Nhâm Tý hay Tân Hợi, bạn và người ấy sẽ tìm được sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình.

Hạn chế kết giao với những tuổi Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Dậu hay Ất Mão bởi dễ xảy ra hiềm khích, không đem lại nguồn năng lượng may mắn.

6. Sinh năm 1964 hợp màu gì?

Chọn những trang phục hay vật dụng có màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng giúp gia tăng may mắn trong cuộc sống. Bạn nên chọn màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ giúp kích hoạt năng lượng, nâng cao động lực làm việc, đó là các màu như đỏ, cam, hồng hoặc tím.

Bạn cũng có thể sử dụng các màu tương sinh với Phúc Đăng Hỏa như màu xanh lá bởi màu này đại diện cho mệnh Mộc.

Màu nâu đất, vàng sẫm của mệnh Thổ hay trắng, xám của mệnh Kim sẽ không phù hợp cho người mệnh Hỏa, chúng làm giảm đi sự may mắn và tạo ra những điều xui xẻo.

7. Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào?

Nhắc đến phong thủy thì không thể bỏ qua hướng tốt cho bản mệnh bởi nó giúp bổ trợ cho tài lộc, phúc khí của gia đình.

7.1 Nam mạng

Nam giới sinh năm Giáp Thìn 1964 hợp với hướng Đông - Sinh Khí và hướng Bắc - Phúc Đức, điều này được các nhà nghiên cứu tử vi phân tích cụ thể:

- Đông - Sinh khí: Xây nhà theo hướng Đông giúp gia đình vượng phu ích tử, con đường học vấn đỗ đạt cao, con cháu thông minh khỏe mạnh, gia đình hòa thuận yên ấm.

- Bắc - Phúc Đức: Gia đình sử dụng hướng này giúp phú quý đầy nhà, sức khỏe sung mãn.

Hướng không tốt cho tuổi Giáp Thìn 1964 là Đông Bắc - Họa Hại, Tây - Ngũ Quỷ, Tây Nam - Lục sát và Tây Bắc - Tuyệt Mệnh.

- Đông Bắc - Họa Hại: Hướng Họa Hại khiến gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, sức khỏe suy tàn nên bệnh tật dai dẳng khó chữa.

- Tây - Ngũ Quỷ: Nếu chọn hướng Tây để xây nhà thì con cái suy bại, tán gia bại sản, sóng gió xảy đến với gia đình liên miên.

- Tây Nam - Lục Sát: Hướng này khiến căn nhà chứa đầy sát khí, gia đình vướng vào thị phi, dễ xảy ra kiện tụng.

- Tây Bắc - Tuyệt Mệnh: Hướng cực xấu do thu hút đen đủi cho gia chủ, gia đình bất hòa, tiền bạc tiêu tán.

7.2 Nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1964 cần lựa chọn các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc sẽ đem đến thuận lợi và may mắn.

- Tây Nam - Diên Niên: Gia chủ lựa chọn hướng Tây Nam phú quý cát tường, tài lộc thịnh vượng. Các thành viên trong gia đình có sức khỏe dồi dào, trường thọ, gia đình hòa thuận.

- Đông Bắc - Thiên Y: Gia đình hưởng tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, phúc đức đầy nhà, gia đình hạnh phúc.

- Tây Bắc - Phục vị: Con cháu có công danh sự nghiệp thành tài, nhiều người đỗ đạt và thành công giúp cho gia đình hưng thịnh về tài chính. Tuy nhiên, gia đình vì âm thịnh dương suy nên phụ nữ thường khỏe hơn đàn ông.

Những hướng nữ nhân sinh năm 1964 nên tránh là Đông Nam- Họa Hại, Đông - Ngũ quỷ, Nam - Tuyệt Mệnh và Bắc - Lục Sát.

- Nam - Tuyệt Mệnh: Hướng này đem đến xui xẻo cực lớn cho gia chủ, bệnh tật nguy hiểm gây tiêu tốn tài sản để chữa trị, thậm chí gia đình sẽ bị đẩy vào bần cùng.

- Đông Nam - Họa Hại: Hướng Đông Nam mang đến hung khí cho căn nhà, khiến gia đình bệnh tật, bất hòa, cuộc sống khó khăn.

- Đông - Ngũ Quỷ: Hướng này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận suy kiệt, tiền bạc tiêu tốn vì con cái.

- Bắc - Lục Sát: Hướng Lục Sát khiến gia đình gặp nhiều thị phi, hiềm khích với cả người ngoài lẫn người thân trong gia đình, sứt mẻ quan hệ.

8. Người sinh năm 1964 hợp số nào?

Không chỉ tuổi và mệnh mà tử vi còn cho biết những con số phong thủy may mắn phù hợp với từng người.

Đối với năm giới sinh năm 1964 thì nên chọn số 3, 4, 9, còn nữ giới sinh năm này phù hợp với các con số 6, 7, 8. 

9. Phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Để gia tăng may mắn trong cuộc sống, người tuổi Giáp Thìn 1964 có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như dây chuyền hoặc vòng tay đá thạch anh. Những vật này nên có màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn là Phúc Đăng Hỏa như đỏ, hồng hoặc xanh lá cây.

KẾT LUẬN: Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn nắm được tử vi của người sinh năm 1964. Bài viết được thực hiện bởi KetQuaTop1 - Nhanh và Chính Xác Top 1 Việt Nam - trang cung cấp kết quả xổ số Miền Trung nhanh chóng và chính xác nhất Việt Nam.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên

lich thang Hôm nay thang sau